Dự Án Paris Bánh Mì

Danh mục Dự án đã thực hiện | Ngày đăng: 7/8/2022 | Lượt xem: 712

Paris Bánh Mì (PBM) là chuỗi nhượng quyền nhà hàng bánh mì Việt Nam lớn tại Mỹ. PBM hiện có hơn 20 chuỗi nhượng quyền và sẽ phát triển gấp đôi trong năm 2022. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, PBM cần 1 đối tác chiến lược về mặt hình ảnh cũng như hệ thống phần mềm, website. NAC rất vinh hạnh là đơn vị đồng hành phát triển, trong những năm qua chúng tôi đã phát triển những hệ thống giúp cho PBM vận hành tốt hơn ở kênh online cũng như offline.

HỆ THỐNG WEBSITE ORDER ONLINE

Là website được thiết kế lại mới hoàn toàn với mong muốn giới thiệu thương hiệu PBM đến với mọi người và là nơi khách hàng có thể đặt hàng online một cách thuận tiện nhất.

Website Paris Bánh Mì

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Là hệ thống quản lý việc mua hàng và bán hàng của tổng công ty PBM. Giúp PBM có thể vận hành quy trình mua hàng - nhập kho - bán hàng - xuất kho và quản lý các nhà cung cấp cũng như các chuỗi cửa hàng dễ dàng nhất.

Paris Bánh Mì Business Management System

HỆ THỐNG THÀNH VIÊN

Là hệ thống loyalty, với các tính năng tích điểm, ví điện tử giúp thu hút khách hàng mua sắm, giúp PBM chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Paris Bánh Mì Loyalty App

NHỮNG ẤN PHẨM THIẾT KẾ

Những ấn phẩm tại cửa hàng và kênh online (Poster, banner, menu, video, namecard...) là những phần không thể thiếu giúp PBM quảng bá rộng rãi hình ảnh của thương hiệu.

Paris Bánh Mì Design